28+6วีค เป็นกรดไหลย้อน

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ พึ่งเป็นวันแรก ตอนกินข้าวก็ไม่ได้กินเยอะ กินเสร็จก็กว่าจะมานอนก็นานอยู่นะคะทำไมถึงเป็น 🥹

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นจนไปเบียดพื้นที่กระเพาะแม่ด้วยค่ะ เป็นเกือบทุกวันเลย กินกาวิสคอนได้ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ต้องนอนหัวสูงๆถึงนอนได้ไม่งั้นเป็นหมีแพนด้า ยาก็ไม่มีติดบ้าน

กินยาลดกรดไหลย้อนกาวิชคอนได้ค่าแม่ ไม่อันตรายย

2mo ago

ขอบคุณค่าา

กาวิสคอนค่ะ คนท้องทานได้

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่