มีแม่บ้านไหนชอบเป็นตะคริว ขาชาบ้าง แก้ยังไงคะแม่ๆ

ตอนนี้28วีค กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ🥹🥹

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นเลยค่ะส่วนมากจะเป็นแค่เจ็บซี่โครง แต่ตะคริวจะเป็นช่วง24สัปดาห์ทรมาณมากค่ะ

เปนทั้งตะคริวทั้งปวดซี่โครงเลยค่ะ ต้องยืดเส้น หาดูในยูทูปเอาค่ะ แน่นไปหมด🥹✌️28วีคค่ะ

ไม่ค่อยเป้นคะแนะนำคุณแม่หาอะไรหนุนขาเวลาลุกค่อยๆนะคะจะช่วยได้ดีคะ

พยายามนอนให้ขาสูงกว่าพื้นนิดหน่อยค่ะ ช่วยได้

บ้านนี้หนอนหมอนสูงค่ะและพยายามไม่บิดตัวค่ะ

26+4เป็นเหมือนกันค่ะ อาศัยลุกมานวดๆ

ยืดกล้ามเนื้อขาบ่อยๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก้เป็นค่ะ

นวดช่วยจ้า

✌️✌️