เมื่อฉันท้องไม่มีพ่อ

ตามหัวข้อเลยค่ะ มันช๊อต ไปหมด อยู่ในจุดที่ทำอะไรไม่ถูก กังวลไปหมด กลัวว่าเด็กโตขึ้นมาจะมีปัญหาจะมีปมด้อย สงสารลูกที่ผลออกมาเป็นแบบนี้ เบื้องต้นตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าต้องไปฝากครรภ์ยังไง อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะไปฝากครรภ์ได้ แล้วการไปฝากครรภ์โดยที่ไม่มีพ่อไปด้วย จะเป็นอะไรไหม แล้วเราจะตอบคำถามหมอยังไงถ้าเขาถามว่าแฟนเราไปไหน โตขึ้นมาถ้าลูกถามหาพ่อ เราต้องตอบลูกว่าอะไร ไม่อยากเครียด กลัวมีผลต่อลูกแต่ตอนนี้อยู่ในจุดที่ทำอะไรไม่ถูกจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์นะค่ะแม่. ไม่เครียดด้วยค่ะ ไม่ต้องเครีนดกับคำถาม.มีแม่ๆๆหลายคนก็เจอปัญหาแบบคุนแม่ คุนแม่อดทนเข้มแข็งเพื่อลูกนะค่ะ เดียวอะไรๆๆมันก็มาทางออกที่ดีขึ้นค่ะ. เป็นกำลังใจให้นะค่ะ. สู้ๆๆค่ะ