มีแม่ๆคนไหนต้องไปหาหมอคนเดียว คลอดคนเดียวบ้างค่ะ พ่อเด็กไม่สนใจเลย ทำไงดีค่ะ ไม่อยากเครียด

1 ตอบกลับ

ต่อไปก็ต้องเลี้ยงคนเดียวคะ จะเปลี่ยนแพมเพิส จะอาบน้ำ จะป้อนข้าว ทำเองเสร็จเร็วกว่า ดีกว่าบอกให้เค้าช่วยทำ บอกไปก็หงุดหงิดเปล่า