ถามหน่อยน่ะค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยคิดบ้างค่ะว่าเราท้องลุกให้สามีคนแรกแล้วสามีจะดูแลเราดี..แค่คิดนะค่ะไม่ไช้เรื่องจริง.. #ไม่อยากเครียด

1 ตอบกลับ

เรื่องแบบนี้มันอยู่ที่จิตใต้สำนึกของสามีเลยแม่ บางคนโชคดีได้สามีดีเขาก็ดูแลดี ไม่ใช่แค่ตอนท้อง บางคนโชคไม่ดี ไม่ว่าจะท้อง หรือ ไม่ท้อง เขาก็ไม่ใส่ใจ เล่นแต่เกมส์ ติดแต่เพื่อน โชคร้ายหน่อยก็ติดยา แม่อย่าไปหาเครียด ถ้าสามีไม่ใส่ใจ พยายามอย่าไปโฟกัส เราท้องอยู่ ไม่อยากให้คิดมาก ใครไม่ใส่ใจเรา เราก็ใส่ใจตัวเอง ใส่ใจลูกในท้อง คิดบวกๆ