แม่ๆที่ให้น้องกินนมเอนฟาเล็คน้องสามเดือนกินกล่องสีไหนค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีอยากเสริมนมน้องแต่เอนฟาเล็คสูตร1มีอยู่สามสี สีทอง สีทองม่วง สีทองเงิน เลยอยากรู้ว่าแต่ละกล่องละสีต่างกันยังไงจะให้น้องทานกล่องไหนดีค่ะ เริ่มทานครั้งแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เอ็นฟาเเล็ค เอ พลัส มายโปร เจนเทิลเเคร์กล่องม่วง เป็นสูตรเฉพาะ มีโปรตีนการย่อยมาเเล้ว เพราะจะทำให้น้อยย่อยง่ายขึ้นค่ะ สำหรับคุณเเม่ที่กังวลกลัวว่าน้องจะท้องอืด ถ่ายง่าย โคลิค เเหวะนม เเนะนำกล่องม่วงค่ะ

บ้านนี้ให้น้องทานสีทองม่วง(gentle care สูตร1) เป็นสูตรที่ปรับมาใหม่ เป็นสูตรที่ย่อยง่าย ท้องไม่ผูก อึไม่แข็ง เด็กที่ทานนมผงแล้วท้องอืด หรือ แหวะนม บ่อยๆ สูตรนี้ช่วยได้ดี

ขอคำแนะนำจากแม่หน่อยค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ยังไม่รู้อันไหนดีไม่ดี

บ้านนี้กินสีทองค่ะ น้องถ่ายปกติดี

บ้านนี้คุณหมอเลือกให้ใช้สีทองค่ะ