แม่ๆที่ให้น้องกินนมเอนฟาเล็คน้องสามเดือนกินกล่องสีไหนค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีอยากเสริมนมน้องแต่เอนฟาเล็คสูตร1มีอยู่สามสี สีทอง สีทองม่วง สีทองเงิน เลยอยากรู้ว่าแต่ละกล่องละสีต่างกันยังไงจะให้น้องทานกล่องไหนดีค่ะ เริ่มทานครั้งแรก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอเลือกให้ใช้สีทองค่ะ