จางขนาดนี้นับได้มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ​ ประจำเดือน​ไม่มา​8วัน ในรูปอาจจะไม่เห็น​เลยนะคะ​ แต่เพื่อความชัวร์​ พรุ่งนี้​ก็​จะลองตรวจอีกค่ะ แต่อยากรู้​ความคิดเห็​นแม่ๆที่มีประสบการณ์​มากกว่าค่ะ

จางขนาดนี้นับได้มั้ยคะ
33 ตอบกลับ

ขอบคุณ​แม่ๆที่มาให้คำแนะ​นำนะคะ​ เราแค่อยากแน่ใจด้วย​ ว่า​ใช่หรือ​ไม่ ถ้ารู้​เร็ว​ฝากเร็วมันจะดีต่อตัวแม่และลูก​ เพราะ​เราเป็​นเบาหวาน​ ตอนนี้​ก็เป็​นไข้ด้วย​ กลัวกินยา​ แล้วมารู้ทีหลัง​จะรู้สึกผิด​ 🙏ขอบคุณ​ค่ะ​

ของเราปจด.ไม่มา4วัน ตรวจแล้วจางมากจนหลายคนว่ามโน สุดท้ายไปเลือดตรวจเลย มีฮอร์โมนนิดๆแปลว่าครรภ์อ่อนๆจ้า ตอนนี้ 30 w ละจ้าาา

5y ago

ดีใจ​ด้วยค่ะ​ ไม่กล้าบอกใครเหมือนกัน​ กลัวเขาว่าคิดไปเอง​

เห็นอยู่นะคะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ อยากชัวร์ก็ไปเจาะเลือดที่รพ.เลยจ้า หรือไม่ก็ซื้อแบบ 10 miu มาตรวจค่ะ มีขายในวัตสัน

อีกสามสี่วันก็ได้ค่ะของเราตอนแรกก็จางๆรอประมานสามสี่วันตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียวเฉย😂

ขึ้นสองขีดนะคะแต่อีกขีดจางมากค่ะน่าจะท้องนะค่ะไม่งั้นก็รอตรวจอีกรอบค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🤗

เราเห็นเป็นขีดเดียวค่ะ รอเว้นอีกสัก 2-3 วันตรวจอีกทีนะคะ น่าจะชัดขึ้นค่ะ

5y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

ลองตรวจใหม่ค่ะแม่ไม่ก็เจาะเลือดจะจางแค่ไหนก็ท้องข้างกล่องมีบอกนะคะ

ไม่เห็น​เลยน่ะค่ะ​ รอตรวจใหม่เพื่อความชัวร์​ดีกว่า​ค่ะ​

จะให้ชัดประมาณ2อาทิตย์หลังจากปจดไม่มาค่ะ(หมอบอกมา)

เว้นไปสักอาทิตย์นึง ตรวจใหม่ค่ะอาจจะชัดเจน