จางขนาดนี้นับได้มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ​ ประจำเดือน​ไม่มา​8วัน ในรูปอาจจะไม่เห็น​เลยนะคะ​ แต่เพื่อความชัวร์​ พรุ่งนี้​ก็​จะลองตรวจอีกค่ะ แต่อยากรู้​ความคิดเห็​นแม่ๆที่มีประสบการณ์​มากกว่าค่ะ

จางขนาดนี้นับได้มั้ยคะ
33 ตอบกลับ

เห็นขึ้นขีดเดียวจ้าแม่ เดี๋ยวค่อยตรวจใหม่นะคะ

ตรวจเพิ่มมั้ยคะถ้าอีกอันขึ้นยังไงก็ท้องค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะ​ ซื้อมาอันเดียว​ติดบ้าอันเดียวค่ะ

เราแบบนี้เลยตรวจ3ครั้ง เลยไปตรวจเลือดขึ้นเลย

5y ago

7ค่ะ แต่เราเป็นคนปจด.มาไม่ปกติด้วย แต่ง่วงนอนเหนื่อยมาก ผิดปกติเลยสงสัย

ของเราก็จาง ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนแล้วคะ

5y ago

😍ขอบคุณ​ค่ะ​

ลองตรวจใหม่อีกรอบดูนะคะ ซื้อมาหลายๆแบบค่ะ

อีก2-3วันตรวจใหม่เลยค่ะ ถ้าท้องจะชัดขึ้น

อีกหนึ่งอาทิตย์​ลองตรวจอีกรอบนะคะ

ขอบคุณ​ทุกคอม​เม้น​เลยค่ะ​ 🙏🙏🙏

อีก2-3วันลองตรวจอีกทีนะคะ

ตรวจใหม่ดีกว่าจ้า