การคลอดลูกเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านเราอยากให้คลอดเอกชนเพราะเดินทางสะดวกกว่า บริการก็ดีกว่า ฝั่งแฟนบอกให้คลอดรัฐบาลเพราะสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ งงมากค่ะว่ามันสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุจริงหรือ

1 ตอบกลับ

รพ. รัฐบาลดีๆก็มีเยอะค่ะ ช่วงนี้โควิดด้วย เซฟตรงไหนได้ก็ช่วยๆกันนะคะ เก็บเงินไว้ให้ลูก แต่ส่วนตัวก็เลือกฝากและคลอดเอกชนค่ะ 1 ในเหตุผลที่เลือกเอกชน มีการเดินทางด้วยค่ะ ห่างจากบ้านแค่ 20 นาที แล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะ ค่อยๆคุยกัน จะได้ไม่มีปัญหา เพราะนอกจากค่าคลอดแล้ว มีค่าวัคซีน ค่าประกัน เงินสำรองเผื่อฉุกเฉิน อีกเยอะแยะค่ะ