ซื้อของกันตอนกี่เดือน

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านนี้7เดือนแล้ว อยากซื้อมาก แต่ทางบ้านบอกเดือนหน้าค่อยซื้อ ของเด็กๆมีแต่น่ารักๆๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมของน้องไปเกือบ40%แล้วคะ

เราเริ่มซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ