ลูกมีน้ำมูกไปรับวัคซีนที่กำหนดตามสมุดเล่มชมพูได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องไม่มีไข้นะคะมีแค่น้ำมูก จะไปฉีดวัคซีนวันจันทร์แต่ดันมีน้ำมูก หรือต้องรอหายก่อน

1 ตอบกลับ

ไปตามนัดสมุดคะ พยาบาลจะประเมิน ในบางกรณีสามารถฉีดได้เพราะแค่น้ำมูกจากอากาศเปรียนเท่านั้น