น้อง 3เดือนชอบเอามือเกาหน้าตัวเอง

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องอายุได้3 เดือนชอบเอามือเกาหน้าตัวเอง หน้ามือบ้างหลังมือบ้าง ถูจนแก้มเป็นผื่นแดง กับเป็นรอยข่วนหมด ทั้งหู บนหน้า และหน้าผาก เวลาแม่ทิ้งนอนคนเดียวในห้อง พอตื่นมาก็จะเกาหน้าจนตัวเองตื่นแล้วก็ร้องไห้ ทุกวันนี้ทั้งคืนแม่ต้องนอนกอดล็อกแขนน้องไว้ทั้งคืนเลยค่ะ เพราะถ้าดิ้นปุ๊ปจะเกาหน้าตัวเองทันที ใครเคยเจอประสบการนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ใส่ถุงมือไว้ก่อน หรือไม่ก็หมั่นตัดเล็บและตะไบค่ะ