ลูกกินนมแม่มีอาการปวดท้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะ น้องกินนมแม่แล้วเหมือนปวดท้องแม่ไม่ได้กินอะไรที่รสจัดๆมีกินโอวัลตินมา3วันแล้วเหมือนวันนี้น้องร้องโยเยปวดท้อง สาเหตุมาจากโอวัลตินด้วยมั้ยคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ต้องลองงดดูนะคะ