สอบถามค่ะ แม่ๆนับลูกดิ้นตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ นับลูกดิ้นกี่สัปดาห์แล้วนับยังไงคะ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่คนด้วยค่ะ บ้านนี้คนแรกรู้สึกดิ้ตอน22w คน2รุ้สึกตอน4ดือนกว่าๆรู้สึกเคลื่อนไหว ตอนนี้ได้6เดือน ดิ้นโก่งเก่งมากจ้า