สอบถามค่ะ​ แม่ๆบ้านไหน19wกำหนดคลอดเมื่อไหร่กันบ้างค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ​ แม่บ้านนี้19w2วันกำหนด14พ.ยค่ะ

15 ตอบกลับ

19 w 1 d คลอด 16 พ.ย.ค่าา ยังไม่รู้เพศเลยลุ้นหมอนัด วันที่ 25 นี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา แม่อยากได้ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด14 พ.ย.เหมือยนกันค่ะ แต่ยังเห็นเพศไม่ชัด

5y ago

เหมือนกันค่ะ​หมอบอกอาจจะได้ผู้ญ แต่ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

กำหนดคลอดเดียวกันเลย19w3d^^ น้องผู้หญิง​ค่ะ

19w ค่ะ กำหนดคลอด 11/11ค่ะ วันลอยกระทงเลยค่ะ

เรา19วิก3วันกำหนดที่หมอบอก13พฤจิกกาค่ะ

19วีค2วัน​ กำหนด13​ พ.ย.ค่ะ​ เพศชาย

5y ago

ดีใจด้วยนะค่ะบ้านนี้อยากได้ชายเหมือนกัน555

19 w กำหนดคลอด 16 พ.ย. ผู้ชายจ้าาา

5y ago

เช่นกันนะคะ ❤️

ตอนนี้18วีค กำหนดคลอด 22พย.ค่ะ

5y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

19W2วันคะ กำหนดคลอด15พ.ย

อดลอยกระทงเลยค่ะ55