ท้อง สอง น้องดิ้นตอนกี่วีคคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรกมารู้ตอนน้องถีบแล้ว ประมาณ 4-5เดือน แต่ตอนนี้ท้องสอง อีก2วันก็5เดือนแล้ว ยังไม่มีความรู้สึกอะไรเลยค่ะ หมอว่าควรจะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรกแล้วนะ แม่แอบกังวลค่ะ เดี๋ยวอีก2 อาทิตย์ถึงรอบหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราท้องสองรู้สึกตอน 14 วีคว่าน้องตอด แต่ท้องแรกกว่าจะรู้คือ 5-6 เดือนค่ะ

7mo ago

ของเค้าท้องแรกยังไม่มีหน้าท้อง เห็นชัดค่ะ ท้องนี้หน้าท้องหนาจากการมีคนแรกมาก่อน แต่แม้แต่ความรู้สึกด้านในแม่ก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้น้องเรึมตอดตอน15+5พอเข้า17-18..ดินชัดมากตอนนี้แม่19+2แล้วจร้า

7mo ago

ของเค้าไม่มีความรู้สึกเลยแม่ จะถีบให้เห็นก็ไม่. จะรู้สึกว่าลูกดิ้นด้านในท้องก็ไม่