ถ้าใกล้จะคลอดแล้วไป รพ ต้องไปที่ไหนเป็นจุดแรก

ตามหัวข้อเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ ถ้าเราใกล้จะคลอดหรือว่ามีมูกเลือดไหลออกมาแล้วเราต้องรีบไป รพ เราอยากทราบว่าเราจะต้องไปตรงไหนเป็นจุดแรกค่ะ แล้วต้องเตรียมเอกสารอะไรไปมั้ง เราไม่มีประสบการณ์เลยเรากลัวไปแล้วทำผิดๆถูกๆแล้วพยาบาลด่า เรากลัวจริงๆนะ ขอบคุณค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ?

1 ตอบกลับ

ไปห้องคลอดเลยจ้า รึไม่ก็ห้องฉุกเฉิน เดี๋ยวเขาพาไปเอง ตอนคลอดเราก็ถือไปแค่สมุดสีชมพูที่เราฝากท้องอ่ะค่ะ ส่วนพวกเอกสารเตรียมแจ้งเกิด เอาใส่ไว้ในตะกร้าเตรียมคลอดนานละจ้า☺☺