ท้องแล้วใส่กางเกงในไม่ได้

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนยังไม่ท้องเราใส่ได้ทุกตัวเลยนะคะ พอท้องใส่แล้วแสบ แล้วคัน เป็นแผลแดง ไม่ว่าจะเป็นกางเกงในไร้ขอบหรืออะไรเป็นหมดเลยค่ะ แต่พอไม่ใส่ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้ไม่ใส่ค่ะ ออกไปข้างนอกก้ใส่กางเกงคนท้องเอาค่ะแม่บ้านนี้ใส่แต่ชุดคลุมใส่ไม่ใส่ไม่มีคนรุ้เลย555ยกเว้นสามีมองเก่ง

บ้านนี้แก้ปัญหาโดยไม่ใส่ค่ะ🤣 จะใส่ก็เฉพาะต้องออกไปเจอผู้คนหมู่มากหรือบางทีก็ไม่ใส่เลย แล้วแต่สถานที่ค่ะ🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ไม่ใส่ตั้งแต่ท้องได้1เดือน😆😆จนตอนนี้ก้ไม่ใส่คะคันแสบเดินทรมานมาก

ตอนนอไม่ใส่คาะ แต่คุณสามีชอบบอกให้ใส่ กลัวจะมีแมลงอะไร แต่ก็ดื้อค่ะ เพราะกุงเกงในกัด

เราไม่ใส่ค่ะเพราะอยู่บ้านตลอด ใส่เวลาไปข้างนอกอย่างเดียวอึดอัดไม่สบายตัว😅

ลองเปลี่ยนชนิดผ้าไหมค้า แต่เอาจริงๆ ไม่ใส่ก็ไม่มีใครรู้หรอกแม่ 55555

บ้านนี้ไม่ใส่ค่ะ ถ้าใส่รู้สึกอึดอัด

ใส่เป็นกาเกงทับในเเทนก็ได้ค่ะ