แม่ๆมีวิธีเลิกขวดมาเข้าเต้าอย่างไรคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 2เดือน 18วัน ไม่ยอมเอาเต้าเลยเอาแต่ขวด เวลาเอาเข้าเต้าก็จะร้องปัดหนี พอเอาเข้าปากได้ดูดปุ๊บทำท่าคอแข็งจะอ้วกออก เกิดจากอะไรแล้วแม่ๆมีวิธีเลิกขวดยังไงให้สำเร็จคะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินขวดก็ได้นะคะเเม่ ส่วนที่เต้าเเท่ก็ปั้มเอาก็ได้ค่ะ หรือไม่ก็รอเขาหิวเเล้วเอามาเข้าเต้าก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ใจอ่อนสงสารลูกเวลาร้อง เลยให้ขวดแทนอ่ะค่ะ คงต้องปั๊มให้ดูดขวดตลอดแล้วล่ะค่ะ