ปกติฟันลูกจะขึ้นตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้น้อง9เดือน18วันแต่ยังไม่มีท่าทีว่าฟันจะขึ้นเลยค่ะ อันนี้เป็นเรื่องปกติไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน8เดือนค่ะ ตอน7เดือนดูเหมือนจะขึ้นแต่ไม่ขึ้นวันที่หมอนัดฉีดวัคซีนเลยถามหมอมาหมอบอกว่ารอได้ถึงขวบครึ่งเลยค่ะ

ร่างกายน้องแต่ละคนอาจจะเติบโตแต่ละส่วนไม่เท่ากัน แม่รอน้องโตสมบูรณ์ก่อนนะคะ อย่าเพิ่งเครียดค่ะ

ถ้ากินเเคลเซียมเยอะตอนท้อง ฟันน้องจะขึ้นไวค่ะ บ้านนี้ 5 เดือน 6 เดือนนี้เเหละค่ะงอกมา 2 ซี่เเล้ว

7mo ago

จริงค่ะ ตอนคนเเรกไม่ค่อยกิน ฟันขึ้นช้ามาก

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ ขึ้นช้าดีกว่า บ้านนี้ 11 เดือนค่ะกว่าจะขึ้น

บ้านนี้เริ่มขึ้นช่วง5-6เดือนตอนนี้9เดือนขึ้นมา4ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนก็เริ่มโผล่แล้วค่ะ ขึ้นที2ซี่พร้อมกันเลย

บ้านนี้1ปี2เดือนขึ้น4ซีทีเด่วข้างบนข้างล่าง

ปกติค่ะ ซี่แรกรอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ

บ้านนี้ซี่แรก 11 เดือนเลยจ้า

บ้านนี้ 8เดือน ขึ้นแล้วค่ะ