นวดขาที่ร้านนวดได้มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26+4 W แล้วค่ะยังไม่หยุดทำงาน เดินทั้งวัน ปวดขามากและมีอาการเป็นตะคริว บ่อยค่ะ เลยอยากถามว่าไปนวดขาที่ร้านนวดได้มั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

จริงๆ ไม่อยากแนะนำเลย เคยได้ยินข่าวนวดตามร้านนวดแล้วคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ใช่ๆ นี่ก็แอบกังวล นะ แต่ถามร้านนวดมาเค้าบอกว่าไม่กดจุดเหมือนนวดๆไปเบาๆคลายกล้ามเนื้อเฉยๆ อ่ะได้อยู่ แต่เราก็เลยบอกว่าขอตัดสินใจก่อนนะคะ ป้าร้านนวดก็น่ารักไม่ได้หงุดหงิดใส่ 😊