ตั้งครรภ์ได้26วีคท้องแข็งบ่อยมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26วีคแต่ท้องแข็งบ่อยมากเกิดจากอะไรคะแล้วอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มันจะแข็งแบบนี้ไปเรื่อยๆจนวันจะคลอดเลยค่ะ แต่เวลาท้องแข็งแม่พยายามอย่าไปลูบท้องนะคะ เดี๋ยวท้องมันจะคลายช้า

พยายามเลี่ยงการนอนหงายค่ะ