เพศสัมพันตอนตั้งครรภ์

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12วีค4เดย์ สามารถมีเพศสัมพันกับสามีได้มั้ยคะ คุณพ่อเค้ากลัวแต่ก็บ่นๆว่าคิดถึงช่วงเวลานั้น เราสงสารคุณพ่อและกลัวลูกเป็นอะไรมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีได้แค่ต้องเบาๆ และให้หลั่งข้างนอกค่ะ แต่ส่วนตัวเรางดตั้งแต่รู้ว่าทัองค่ะ เพราะเท่าที่ศึกษา บางคนมีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออกค่ะ ต้องระวัง

ถ้ามีไม่มีภาวะอะไร ก็มีได้ค่ะ แบบเบาๆ หน่อย บ้านนี้ก็มี ล่าสุดตอน 4 เดือน แต่ไม่ได้มีถี่ พอหลังจากนั้นก็งดยาวเลยค่ะ