ลูกดิ้นเก่ง

ตามหัวข้อเลยค่ะ​ ดิ้นเด่งมากแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างไหมค่ะมาแชร์กัน ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ​ ตั้งแต่ตื่นยังจะนอน​ แต่พอจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายไว้หยุดดิ้นซะงั้น​ แกล้งแม่ตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะ​

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงกลางคืนจะดิ้นเก่งและแรงมาก แต่พอพ่อมาจับหรือถ่ายวิดีโอจะหยุดทันที สงสัยเขิน 😆