ยาที่หมอให้บางทีลืมกินตอนเช้า เรากินตอนเย็นทีเดียวเลยได้มั้ยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ช่วงนี้แม่นอนดึกค่ะนอนไม่หลับ พอตื่นก็ตื่นเกือบเที่ยงทุกวัน เลยไม่ได้กินยาหลังอาหารเช้า อยากรู้ว่าเรามากินตอนเย็น พร้อมยาตอนเย็นเลยได้มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ยาบางตัวต้องกินห่างกัน2ชม.คะ เช้ากินเที่ยงแทนได้คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่