ตั้งครรภ์ได้สามเดือน เผลอกินอาหารทะเลไม่สด จะเป็นไรไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเราเผลอกินปูดิบแต่ไม่สดขึ้นมา ปูมีกลิ่นด้วยค่ะ เพราะว่าเราลังเลว่าของสดหรือไม่สดกันแน่ เพราะแฟนบอกว่า ปูที่ไหนๆก็เหมือนกัน เราเลยกินไปตัวนึงค่ะ ทีนี้ สรุปได้ว่า มันมีกลิ่น ลูกในท้องจะเป็นไรไหมคะ คือกินพอหายอยากแต่กินไม่บ่อย เราไปล้วงคอได้เลยไหม😣😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตัวเดียวไม่เป็นอะไรมั้งค่ะ แต่ให้แม่คอยสังเกตอาการนะคะถ้ามีอะไรผิดปกติรีบหาหมอ

4y ago

ขอบคุณ คุณแม่นะคะ😂

ระวังท้องเสีย ดูอาการเรื่อยๆ ค่ะ