แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลูกน้อยทีค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลูกน้อย น้องอายุ 2 เดือนค่ะ เป็นผื่นแดงตามคอ ข้อพับ ตามตัวค่อนข้างง่าย แม่ลองเปลี่ยนใช้ทั้งครีมอาบน้ำ ทั้งสบู่ ออย แป้งเนื้อครีม บางวันก็ดี บางวันก็ไม่ดี จนตอนนนี้รู้สึกว่าผิวจะแห้งแล้ว อยากให้ลูกผิวเนียน นุ่ม แม่ๆท่านไหนมีตัวไหนแนะนำกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หยดออยเวลาน้องอาบน้ำค่ะ แล้วแต่ยี่ห้อด้วย เราใช่เบบี้มานสีเขียวค่ะ