ขอสอบถามแม่ๆที่ท้องจนคลอดลูกแล้วพักอยู่ห้องเช่ากับสามี เเล้วเลี้ยงลูกเองโดยที่ไม่มีใครช่วยบ้างค่ะ อยากทราบว่าเหนื่อยมากไหมค่ะต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง จะได้ทำตัวถูกค่ะ บ้านนี้ก็วว่าจะคลอดแล้วเลี้ยงเอง แต่มาขอคำแนะนำคำปรึกษาจากแม่ๆที่มีประสบการณ์มาก่อนค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยกันเลี้ยงสองคนไหวอยู่ค่ะ บางคนแม่เลี้ยงเดี่ยวยังรอดเลย ไม่ต้องเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หลังคลอดว่าจะเลี้ยงลูกเอง จะสู้ค่ะ💙🙏