แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดหมดไปเท่าไหร่

ตามหัวข้อเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

จำเป็นแบบ ประหยัดนะค่ะ3000-4000ค่ะ เอาแค่ที่ใช้จริงๆ เด็กโตไว อันนี้รวมของใช้แม่ด้วยนะค่ะ พอน้องโตก็ซื้อใหม่เอา

เกินครึ่งแสนแล้วจ้าทางนี้ แค่คาซีทก็ไปละเกือบ 3 หมื่นคร่าา ของใช้เด็กราคาแพงจริง ต้องทยอยซื้อ

บ้านนี้ยังไม่ครบ แต่คร่าวๆ 60,000++ แล้วค่า ลูกคนแรก อะไรก็น่ารักน่าซื้อไปหม๊ดดด 🥹

หมดไปหลายพันเลยค่ะขาดอะไรว่าจะซื้อหลังคลอดเเต่เหนเเล้วก้อดใจสั่งม่ด้555

บ้านนี้หมด2,000กว่าๆค่ะแต่ยังไม่ครบเพราะกำลังถยอยซื้อ☺️

บ้านนี้หมื่นนิดๆค่ะ แต่ยังไม่ครบ รอหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ซื้อแต่ของที่จำเป็นก่อนค่ะ ค่อยๆซื้อ

บ้านนี้งบเดินไปแล้ว10,000ของยิบย่อย

หมอไม่กี่บาท แต่ยังซื้อไม่คบ

5000+เลยจ้าของเด็กคือแพงมาก