ถ้าผ่าคลอดท้องสองหมอจะเอาคีรอยด์ออกให้ด้วยมั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ

ถ้าผ่าคลอดท้องสองหมอจะเอาคีรอยด์ออกให้ด้วยมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

แผลเป็นใหญ่มาก บ้านนี้ก็ผ่านะคะ แต่ไม่เป็นแผลเป็นเลย เป็นแค่เส้นผ่าเล็กๆเอง เพราะตอนผ่าเสร็จเดือนแรก งดทุกอย่าง กินแค่ข้าวกับหมูล้วน ไม่ติดมันนะคะ ต้มใส่แค่เกลือให้มีรสนิดน่อย กินแบบนี้ทั้งเดือน แผลสวยมาก ดูแทบไม่ออก ผ่ารอบนี้รองทำตามสูตรนี้นะคะ เผื่อแผลสวยเหมือนบ้านนี้

เราก็ผ่าแบบนี้เหมือน เป็นการผ่าแบบฉุกเฉิน เพราะเด็กสายสะดือขาด ต้องรีบเอาออกมา พอผ่ารอบสองแผลก็สวยกว่ารอบแรก ไม่ได้ดูแลเลย แล้วก็ไม่หนุนเป็นตะเข็บเหมือนแผลแรกด้วย

เอาออกค่ะ ของเราตอนแรกก็ผ่าแนวตั้งเป็นแผลคียลอยด์เหมือนกัน พอท้องสองคุณหมอก็ผ่าทับแผลเดิมแล้วเอาคียลอยด์ออกให้ด้วย กลายเป็นว่าแผลที่สอง สวยกว่าเดิมอีก

หมอแต่งตัดคีรอยด์ออกให้ค่ะ แต่ผ่าเสร็จต้องทายากันคีรอยด์นะคะ ถ้าปล่อยเบลอก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมค่ะ

เค้าก็ผ่าแนวนี้เหมือนกันค่ะ เบ่งไม่ออกเหมือนผ่าฉุกเฉิน

คนแถวบ้านท้องแรกผ่าตั้ง ท้อง2ผ่าแนวบิกกีนี่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากทราบเหมือนกัน

การดูแลเป็นสิ่งสำคัญค่ะ

ลองถามหมอดูค่ะ

มีผ่าแนวนี้ด้วย