แม่ท่านไหนที่คลอดลูก แล้วน้ำหนักลงเร็วบางแนะนำหน่อยค่ะ นี้ลูกจะ 5 เดือนแล้วยังไม่ลดเลย😔😭

ตามหัวข้อเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

อยู่ที่ฮอร์โมนแต่ละคนด้วยค่ะแม่ ตอนเราท้องอ้วนขึ้นน้อยมากแบบมากๆจนใกล้คลอดคนยังทักว่าไม่เหมือนคนท้องคลอดมาแล้วพุงก็ยุบไว

ตอนท้อง59โลพอหลังคลอดประมานหนึ่งเดือนเหลือ47ค่ะอาจเป็นเพราะที่ให้ลูกทานนมจากเต้าล้วนด้วยมั้งคะ

บ้านนี้ตอนท้องน้องหนัก63 คลอดมาอาทิตย์1 เหลือ45ค่ะ

ถ้าให้นม จะลดเร็วค่ะ