อาการปวดหัวในตอนเช้า

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนที่ตื่นเช้ามาแล้วปวดหัวบ้างคะ เรารู้สึกว่าเราจะปวดทุกวันเลยช่วงนี้

2 ตอบกลับ

เราเพิ่งมาเริ่มเป็นตอน 3 เดือนค่ะแต่พอตื่นมาแล้วได้กินข้าวเช้าก็หาย

5y ago

เราโชคดีมากที่ไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้ทุกอย่างแต่ต้องแบ่งเป็นมื้อย่อย วันละ 6 มื้อไม่งั้นท้องอืดจ้า

ปวดทุกเช้าเหมือนกัน แต่สักพักหายเป็นแบบนี้ทุกวัน