ท้อง 22 สัปดาห์ เหนื่อยง่าย อึดอัด

ตามหัวข้อเลยค่ะ นั่งนานไม่ได้ ยืนนานไม่ได้ ต้องนอนอย่างเดียว หายใจไม่ทั่วท้อง เหมือนหายใจไม่อิ่ม อึดอัด คุณแม่ท่านใหนเปนบ้างคะ มีวิธีแก้หรือบรรเทาอาการเหล่านี้ยังไง

1 ตอบกลับ

เป็นคะ หายใจไม่เต้มปอดอยากจะนอนอย่างเดียวเหนื่อยง่าย