เจาะน้ำคร่ำดีไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ กำลังชั่งใจอยู่ว่าจะเจาะน้ำคร่ำดีมั้ย อีกใจก็กลัวเสี่ยงแท้ง อีกใจก็อยากเจาะจะได้ตั้งท้องอย่างสบายใจ เฮ้อออ เครียดค่ะ ต้องให้คำตอบหมอวันพฤหัสนี้แล้ว ยังตกลงใจไม่ได้เลย จะทำไงดี

2 ตอบกลับ

จริงๆ แล้วแค่คุณแม่ตั้งครรภ์ก็มีความเสี่ยงอยู่แล้วละค่ะ แต่ถ้าเจาะก็จะได้ตรวจละเอียดขึ้นค่ะ