เจาะน้ำคร่ำดีไหม

อายุไม่ถึง30ค่ะ. แต่น้อง28w5 แบบนี้สมควรเจาะน้ำคร่ำดีไหมค่ะ คุณหมอจะตรวจความผิดปกติของน้องค่ะ.

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอแนะนำ แสดงว่าน้องอาจมีความเสี่ยง อายุครรภ์ 28 วีรแล้ว ความเสี่ยงเรื่องการแทรกซ้อนจากการเจาะน้ำคร่ำน้อยลง เพื่อให้ผลการตรวจที่ชัดเจน ตรวจก็ดีนะคะคุณแม่ แถมยังได้รู้เพศน้องแน่ๆอีกด้วย