เด็ก2เดือนกับอีก21วัน กินกล้วยได้แล้วหรอ

ตามหัวข้อเลยคะคนแก่แถวบ้านบอกให้ป้อนกล้วย แม่จะรอให้หกเดือนขึ้นไปถึงค่อยกิน แต่คนแก่แถวบ้านจะบังคับให้ป้อนกล้วยอย่างเดียวเลยค่ะน่าเบื่อมากบังคับให้แต่ป้อนข้าวป้อนกล้วย😂

2 ตอบกลับ

คนข้างบ้านไม่ได้ช่วยเลี้ยง เด็กป่วยไม่ได้ช่วยเฝ้า เราจะอ้างอิงเหมือนสมัยก่อนไม่ได้ เหมือนโรคภัยต่างๆในตอนนี้ ในเมื่อก่อนไม่เคยมี คนสมัยก่อนกินง่ายอยู่ง่าย แต่ตอนนี้เราต้องระวัง ไม่ต้องสนใจค่ะ ถ้าน้องป่วยเป็นลำใส้ น่าสงสารค่ะ

2y ago

แต่น้องถ่ายออกแล้วค่ะพี่แต่นานมากค่ะกว่าจะถ่ายออก

ความเชื่อแบบผิดๆมากค่ะดีแล้วค่ะที่แม่รอให้น้อง6เดือน กล้วยเป็นอะไรที่ย่อยยากยิ่งน้องอายุยังน้อยลำไส้น้องไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น

2y ago

พอบอกคนแก่ว่าหนูจะรอให้ลูก6เดือนค่อยกิน คนแก่บอกป้อนเลยมันไม่เป็นไรหรอก ลูกหนูก็รักกลัวลำไส้เค้าอุดตัน