มีคนทักว่าท้องใหญ่

ตามหัวข้อเลยคะ มีคนทักบ่อยมากท้องใหญ่จัง ใด้แฝดรึเปล่า จะถามกลับไปและ ว่าฉันท้องนะ ไม่ใด้ปกติเหมือนคนไม่ท้อง (คนข้างบ้าน) ตอนนี้ 34+w4d

13 ตอบกลับ

คนทักอยู่ 2 อย่างค่ะ ทำไมท้องใหญ่ กับทำไมท้องเล็ก ไม่เคยได้ยินคนทักว่าท้องกำลังดี 😄😄😄 จริงๆ ... ดังนั้นไม่ต้องเครียดค่ะ

5y ago

555+ เนอะ

คนอยู่ในนั้นทั้งคนนะไม่ใช่แตงโมเนอะแม่ ของเราเพื่อนๆน้องๆทักใหญ่กันหมด ยกเว้นป้าๆพี่ๆที่เคยท้อง

ขอเรา 34w มีแต่คนทักว่าได้ลูกแฝดหรา ท้องใหญ่มาก เลยบอกว่าแม่กินเก่งไปหน่อย😆😆

5y ago

เท่ากันเลยคะ