รู้สึกจุกหน้าอกและเจ็บท้อง

ตามหัวข้อเลยคะ ตอนนี้ 34week มีอาการจุกหน้าอกมาพักใหญ่ แล้วสักพักมีอาการเจ็บท้องอยู่พักใหญ่ อาการแบบนี้คือเป็นไรหรอคะแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง แล้วเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการท้องแข็งด้วย ควรปรึกษาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนดีขึ้นแล้วคะ 🙏🏻☺