ผ่าคลอดทำหมันต้องป้องกันเพิ่มไหม

ตามหัวข้อเลยคะ คลอดลูกได้3เดือน เพิ่งมีเพศสัมพันธ์กับสามีคะ ตอนท้องก็ไม่ได้มีอะไรกับสามีเลยสงสารสามีมากก เราทำหมันแล้วเราต้องป้องกันการมีบุตรเพิ่มไหมคะ เห็นบางคนที่ทำหมันก็ยังท้องทางนี้หลอนมากเลยคะกลัวจะมาอีกคน 😆

1 ตอบกลับ

ป้องกันจะดีกว่าคะ