ท้องแข็งอันตรายไหม

ตามหัวข้อเลยคะ ตอนนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์ 2 วัน มีอาการท้องแข็งตอนกลางคืน แต่พอลุกขึ้นมาฉี่ก็หายคะ หรือเป็นเพราะอั้นฉี่ค่ะ

13 ตอบกลับ

แม่ไม่ควรอั้นฉี่นะคะมันไม่ดี เดี๋ยวจะติดเชื้อเอานะคะ

ใช้คะเพราะอั้นฉี่ถ้าแข็งแล้วหายปกติถ้าไม่หายไปหาหมอ

เป็นเหมือนกันจ้า จะเเข็งช่วงท้องน้อยด้านล่าง

ห้ามอั้นฉี่น่ะค่ะท้องจะเเข็งน่ะค่ะ

อันตรายคะ เราแออมิน 4วัน 3 คืน

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 22+3วีค

เป็นเพราะอั้นฉี่ค่ะ

เป็นเพราะอันฉี่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ