ความรู้สึกลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์2วันแล้วค่ะท้องแรกอยากรู้ความรู้สึกว่าลูกดิ้นรึยังค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเขาเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ต๊อดไปตั้งแต่ 17 week ค่ะ ตอนนี้ 20 week ดิ้นเก่งค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกตอนประมาณ20 วีคค่า

5y ago

ตอนนี้ดิ้นแรงแล้วจร่าดิ้นเก่งมาก 26Week 1day