คุณแม่มีน้ำมูก ไหลนอนไม่หลับกะสับกะส่าย

ตามหัวข้อเลยครับ ไปหาหม้อ หมอให้นอนพักผ่อนและทานยาแก้แพ้ cpm ตัวเดียว ตอนนี้เป็นห่วงเขามากครับ

1 ตอบกลับ

ลองต้มหัวหอมและไปผสมน้ำอาบดูสิ่ค่ะ อาการหวัด คัดจมูก หรือแพ้ต่างๆอาจจะหาย สำหรับเด็กก้อไช้ได้ค่ะ หัวหอมช่วยลดหวัด คัดจมูกได้ดีค่ะ ช่วยให้ผ่อนคลายและหลับสบายขึ้นด้วยนะคะ✌