How to วิธีรับมือกับอารมณ์คนท้องครับ

ตามหัวข้อเลยครับ 😅#คุณพ่อมือใหม่

3 ตอบกลับ

คนท้องยิ่งกว่าคนเป็นเม็นอีกค่ะ งอแง และความเครียดสูง พยายามเอาใจไว้ก่อนค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ

ทำใจค่ะ ไม่มีอะไรช่วยได้แบบหายขาด แต่อาหารอร่อยๆกับวิวสวยๆช่วยได้นะ

3y ago

เข้าใจ ใส่ใจ ให้กำลังใจ และก็ ทำใจค่ะ อย่ามองข้ามปัญหาเรื่องเล็กน้อยนะคะ เพราะอารมณ์แม่ท้องมันจะเหวี่ยงมาก บางทีเค้าก็ไม่อยากจะเป็นแบบนี้แต่ฮอร์โมนมันเปลี่ยนตลอด ต้องเข้าใจให้มากๆค่ะหาคลิปอธิบายเกี่ยวกับพวกแม่ท้องและก็วิธีการดูแลนะคะ ช่วยได้ บ้านนี้ตอนท้องสามีดูแลดีมากเข้าใจเราตอนท้องไม่เคยทะเลาะกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ว่าที่คุณพ่อคะ เตรียมตัวรับมือตอนหลังคลอดด้วยนะคะ หนักกว่าตอนท้องอีกค่ะ

ทำ....ทำใจค่ะคุณพ่อ 😆สู้ๆจ้า

3y ago

ขอบคุณครับ🥰