ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้เรียกว่าใกล้คลอดหรือยังคะ38w1d ไม่มีอาการน้ำเดินหรือปวดท้องถี่เลยค่ะ

ตามหัวข้อด้านบนเลยนะคะขอบคุณแม่ๆมากค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้เรียกว่าใกล้คลอดหรือยังคะ38w1d ไม่มีอาการน้ำเดินหรือปวดท้องถี่เลยค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะ รีบหาหมอเลยนะคะ