ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว เลือกเนื้อผ้าอะไรกันคะ

ตามหัวข้อค่ะ แม่ๆเลือกเนื้อผ้าอะไรกันบ้าง ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวเนื้อผ้าอะไร แบบสำเร็จรูปกับแบบมาห่อเองแบบไหนดี ผ้าเช็ดตัวมีกันกี่ผืน เนื้อผ้าอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ผ้าสารูค่ะ ผ้าเช็ดตัวก้อเปนผ้าธรรมดาเหมือนเราใช้ค่ะ แค่เลือกที่ผ้านิ่มๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ผ้าสาลูค่ะ