ซิฟิลิสจะหายได้ไหมคะ มีผลต่อลูกไหม

ตามหัวข้อค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์21วีคพบเชื้อซิฟิลิสระยะที่2 อยากทราบว่าจะเชื้อเข้าไปถึงลูกแล้วทำให้แท้งไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจเจอตั้งแต่ฝากท้อง ก็รักษามาเรื่อยๆ จนคลอดน้องก็ต้องเข้ารักษาตัวอยู่12วัน