ท้องแตกลาย.มีวิธีแก้มั้ยคะ.แนะนำที

ตามหัวข้อค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้วจะไม่มีทางแก้ค่ะ อาศัยระยะเวลาให้ค่อยๆจางอย่างเดียว นอกจากจะป้องกันไม่ให้แตกเพิ่มกว่าเดิมพยายามทำให้ผิวชุ่มชื่น ทาน้ำมันมะพร้าว+โลชั่น ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวแม่แต่ละคนด้วยค่ะ