สอบถามแม่ๆๆค่ะว่าแม่ๆๆซาว 4มิติกันตอนไหน

ตามหัวข้อ เลยนะค่ะ พอดีอยากสอบถามแม่ๆๆว่าแม่ๆๆซาว4มิติกันตอนไหน พอดีว่าแม่ฝากรพ.รัฐ สิทธิบัตรทอง เห็นเขาบอกว่าไม่ได้ซาว4มิติ แม่เลยอยากไปซาวที่คลินิกดูอะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

24สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ จะเห็นหน้าลูกชัดเจน