สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เบิกประกันสังคมค่าคลอดบุตรค่ะ

ตามหลักเกณฑ์คือ 1. เราสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้13,000 2. ค่าลาคลอด ร้อยละ50 ของค่าจ้างฐานไม่เกิน15,000 เป็นเวลา 90 วัน คำถามคือเราไม่ได้ทำงานแล้วแต่ก่อนหน้าเราส่งเงินประกันสังคมตามเงื่อนไขที่ทางประกันสังคมระบุ ถ้าเราไม่ได้ทำงานแล้ว แบบนี้เรายังสามารถเบิกประกันสังคมได้ทั้งสองข้อเลยไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ